Cần tư vấn về mua card màn hình VGA ?

EM CẦN TƯ VẤN VỀ MUA CARD MÀN HÌNH vga

máy mình cấu hình :main biostar g41d3b (main chạy ram 3)

                             cpu:E6500 2.93 buss 1066

                            ram:kingmax 2g bus 1333

                           hdd 320g

 EM ĐỊNH LẮP VGA  ASUS 1GB DDR2 GeForce 9500 GT (EN9500GT /DI/1GD2) - DVI/HDMI) - 128bit

CÁC BÁC PRO TƯ VẤN XEM E LẮP CON VGA VẬY CÓ HƠP KO,LIỆU CÓ ÉP XUNG NGON KO NHỈ

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Cấu hình bạn đưa ra thuộc hàng máy khủng sao bạn lại tham khảo dòng card chạy Ram 2 nhỉ? phải chăng quá xung đột với cấu hình đang chạy của bạn. Bạn có thể chọn card dung lượng 512 cugnx được mà phải hỗ trợ Ram 3 nhé.

Chúc bạn vui!

levanson
Trả lời 13 năm trước

CẤU HÌNH MÁY EM BÌNH THƯƠNG THUI MÀ...HÌ..HÌ..

THANK PRO ĐÃ GÓP Ý CHO E NHA

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo con này : Gigabyte 1GB DDR3 Geforce GT 220 (GV N220OC-1GI) DVI-I / D-Sub / HDCP / HDMI - 128 bit

hoặc con này : GIGABYTE™ 1GB DDR3 G210 (GV N210TC-1GI)

Chúc bạn vui!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với cấu hình này thì con GeForce 9500 GT dùng chán lắm, tầm tiền đó bạn ngắm các em như GT240 DDR5, hay ECS 9600GT new ( 1m9 ), bạn cũng chú khi muốn nâng cấp thì bạn phải đảm bảo nguồn của bạn đủ khỏe nhé.

Chúc bạn thành công và may mắn.