Giúp em với ???

Em có cái máy tính main Biostar 945 trước vẫn dùng bình thường nhưng tự nhiên giờ bật nguồn, quạt chíp vẫn hoạt động bình thường, nhưng không test không lên được màn hình. Em đã thay Ram, nguồn, chíp và clear Cmos thậm chí còn tháo pin Cmos dùng dây điện chập pin vào nhưng khi cắm vào vẫn như thế. Vậy mong các bác giúp đỡ ! có phải do main không ? và cách khắc phục thế nào ? Cám ơn các bác nhiều !
nguyen thanh nga
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử cắm lại các giắc nguồn vào main xem.Trước mình cũng hay bị thế,có 2 nguyên nhân chính 1 là do cáp 2 là do 1 giắc nguồn nào đó vào main bị lỏng. Chúc thành công^^!