Nâng cấp máy ntn để chuyên dùng đồ họa?

Máy em hiện đang là Intel(R)Pentium 4 CPU 3.00GHz, 3.01 GHz, 1.5 GB of RAM, HDD 2 ổ ( 1 ổ 200 gb , 1 ổ 320 g)

Liệu em có thể nâng cấp máy lên nữa để làm đồ họa, thiết kế poster, màu sắc trung thực khi in ấn không?

Nếu được thì phải nâng cấp như thế nào? RAM bao nhiu, card màn hình bao nhiu?

Mấy anh chị giúp dùm em với.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Main của bạn là loại nào nhỉ, giá mà bạn có thể nói thêm main của bạn là con nào thì mình tư vấn sẽ chính xác hơn, tuy nhiên thì bạn có thể nâng cấp thêm Card VGA 512Mb là đủ, Ram như thế là ổn, còn Cpu thì có lẽ là nâng con này lên là ổn ngay

Chúc bạn thành công.