Em đang ở Huế muốn mua hàng ở HCM. Hình thức thanh toán thế nào? Nơi nào bán sản phẩm chính hãng

Sao cung sp ma cac cua hang lai co gia khac nhau nhu the? o xa mua hang` lam sao de duoc dam bao ve chat luong sp?
lovelife
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể đặt hàng rồi vatgia.com sẽ chuyển đơn hàng của bạn đến cửa hàng và cửa hàng có trách nhiệm thông báo lại với bạn về phương thức thanh toán và nhận hàng [;)] Chúc bạn sớm mua được hàng [;)] Về giá thì bạn có thể tham khảo link sau [blue]www.vatgia.com/hoidap/4230/9834/tai-sao-gia-ca-cua-cac-cua-hang-cong-ty-lai-chenh-nhau-nhieu-the.html [/blue]