GA 946GM-DS2 không nhân CPU E5200

CPU Support (Loại CPU hỗ trợ) (1) : . Intel Pentium D • Intel Core 2 Duo • Intel Core 2 Extreme • Intel Core 2 Quad • Intel Pentium Extreme vậy GA 946GM-DS2 có hổ trợ CPU E 5200 không? tôi lắp E 5200 vô thi main không nhận ra CPU, không khới động được, có phai E 5200 không đwowcj hổ trợ hay còn phải cài đặt jum nào nửa không... tôi xem trong danh sách CPU đươc GA-956GM-DS2 hổ trợ thay có tên CPU E 5200 nhưng thuc té gắn vô không chạy, có ACE nao biết tư vấn dùm
Nguyễn Thanh Duy
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử cập nhật lại BIOS xem, có thể BIOS main bạn đang dùng là phiên bản cũ chưa được cập nhật phiên bản mới nhất nên không nhận diện được CPU này thôi.

NDQ
Trả lời 13 năm trước

Bios đã nâng cấp đến phiên bản F4 rồi mà vẩn không nhận được, găn E5200, E5300 vào thì không boot được luôn

Nguyễn Thanh Duy
Trả lời 13 năm trước

http://www.gigabyte.vn/Support/Motherboard/CPUSupport_Model.aspx?ProductID=2304&ver=#anchor_os

Con main nay không hỗ trợ CPU E5200,5300 đâu, bạn chú ý bảng danh sách phía sau cùng có chữ "N/A" là không hỗ trợ.