Chào các bạn, Nhờ các anh chị và các bạn nào có kinh nghiệm về phần cứng tư vấn dùm một số vấn đề:

Tôi định lap rap mot may tinh moi co tinh nang ve ky thuat (dung Acad) nhung khong biet chon loai main, CPU, card man hinh loai nao de thich hop (Du dinh chon INTEL PIII). Mong được các bạn có kinh nghiệm tư vấn giúp [:,)]
trung
Trả lời 15 năm trước
Neu ban dung nhieu AutoCAD thi phan quan trong nhat la monitor. Ban nen tap trung tien mua 1 monitor 17' hoac lon hon ( Samsung chang han ). Ban co the mua mot mouse scroll bar ( khoang tren 10 USD ). Neu ban chi ve 2D thi card S3 8M la duoc. Cardex 16M - Riva TNT dung kha tot. Nhieu tien hon ban co the mua Creative 32M. Con lai thi mua CPU chip PIII la tot, toc do khong quan trong lam [):D(]
trung
Trả lời 15 năm trước
Neu ban dung nhieu AutoCAD thi phan quan trong nhat la monitor. Ban nen tap trung tien mua 1 monitor 17' hoac lon hon ( Samsung chang han ). Ban co the mua mot mouse scroll bar ( khoang tren 10 USD ). Neu ban chi ve 2D thi card S3 8M la duoc. Cardex 16M - Riva TNT dung kha tot. Nhieu tien hon ban co the mua Creative 32M. Con lai thi mua CPU chip PIII la tot, toc do khong quan trong lam [):D(]