Mua linh kiện máy tính ở đâu, ai chỉ dùm với????

Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn không rành thì nên mua ở Phong Vũ (ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai - Cách Mạng Tháng 8)

Nguyễn Thanh Duy
Trả lời 11 năm trước

Bạn không nói ở đâu. Nếu ở HCM thì Tân Doanh bán linh kiện rẻ mà uy tín nhất, ngoài ra còn có Lê Phụng, Khánh Thảo... giá rẻ. Còn những chỗ lớn như Hoàn Long, Thành Nhân, Phong Vũ, Nova thì phải tùy hàng à, nhưng đa phần là đắt.

Nếu bạn rành về linh kiện thì có thể mua ở các cửa hàng nhỏ lẻ trên trang 5Giay.vn giá ở cửa hàng này thường rất rẻ. Khi mua hàng bạn nên lên xem bảng báo giá mới nhất của từng chỗ rồi so sánh. Mình đã đi mua linh kiện lắp máy có nhiều nơi chênh giá nhau khá cao.

Tham khảo:

http://www.5giay.vn/computer-cac-thiet-bi-may-tinh.html

xakutara
Trả lời 11 năm trước

http://muabanraovat.com/mua-ban/2964754/tuan-than-hdd-ram-main-cpu-cd-dvd-lcd-15-1tr.html

vô trang này xem bạn nhé ! mình hay tới chỗ nay mua vì giá ở đó rẻ và bảo hành cũng lâu ! giá gần như bỏ xỉ , sinh viên ưu tiên rẻ !! mình mò mẫm cả ngày mới có địa chỉ này ! bán rẻ hơn chỗ khác từ 30~40k /1 món ! mua sll còn dc giảm giá !

thinhkhai
Trả lời 10 năm trước

BẠN CÓ THỂ MUA Ở CÔNG TY THỊNH KHẢI GIIÁ LINH KIỆN LAPTOP RẤT MỀM

BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM VỀ GIÁ CẢ

TRAMKD: 0988415804