Các bạn đánh giá hiệu năng của CPU Intel Core 2 duo thế nào ?

Các bạn đánh giá thế nào về cái CPU C2D, mình thấy dùng cũng tốt nhưng bây giờ ra cả Core i3, i5, i7 rùi, dùng C2D có sợ lạc hậu ko nhỉ? Mình đang dùng cả con i5 và thấy dùng rất ngon, lại có Turbo Boost. Còn cái C2D thì cũng ko biết có hơn gì ko? Theo các bạn có nên thay CPU này ko? Mà các bạn đang dùng CPU gì thế, hiệu năng thế nào, chia sẻ cho mình với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- BẠN thích thì bạn mua, tất nhiên là cái ra đời sau phải đời mới hơn đời trước, nhưng cái C2D dùng còn tốt chán.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Dòng core i tốt hơn core 2duo về công nghệ sản xuất cũng như khả năng tiết kiệm điện. vì thế khi tiết kiệm đc chi fí chỗ này thì nsx sẽ tăng 1 số thứ khác lên (vd như cache chẳng hạn) hoặc jữ nguyên để giảm giá thành