Hỏi về DIMM RAM PC 100?

Chào các bạn! Hiện tôi đang sử dụng máy vi tính đời khá cũ nên chỉ có thể gắn được loại RAM bus 100. Nay tôi muốn nâng cấp máy bằng cách tăng thêm RAM , tôi đã đi hỏi nhiều cửa hàng , nhưng chỗ nào cũng nói đã hết hàng hoặc không còn bán loại RAM đó nữa vì quá cũ . Vậy không biết các bạn có ai biết chỗ nào còn linh kiện đó không, hay ai còn thanh RAM loại 128 MB bus 100 (loại 64MB cũng được) nhưng không sử dụng nữa và muốn bán tôi sẽ mua. Mong được sự giúp đỡ của tất cả các bạn. Xin cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Không kiếm được PC100 thì cắm PC133 vào máy bạn vẫn nhận được đấy( nếu máy quá cũ thì kiểm tra lại xem có nhận được 256Mb không rồi hãy mua không thì phí tiền đấy).