CPU AMD bị cháy, giải quyết thế nào?

Em có con Compaq CQ dòng AMD Turion ZM-70, nhưng giờ nó bị cháy, tìm kiếm mãi không thấy cái gì để thay thế. Các anh có thể giúp em cách giải quyết được không ạ?
pq
Trả lời 14 năm trước
Cháy thì thay Lap của bạn nếu chỉ cháy CPU ko thì hòan toàn có thể thay CPU mới được, bạn có thể tìm trên google để tìm các cửa hàng có thay thế, sửa chữa CPU. chúc may mắn
Trí
Trả lời 14 năm trước
CPU là thứ trâu bò nhất mà cháy à, xui thế. CHỉ có nước thay thế con khác thôi. Liên hệ hãng nhá bạn.