Core 2 duo hay Core i5 ?

Mình đang định mua con lenovo y450 core 2 duo p8700 2.53GHz - 4G DDRAM3 - Gefoce G130M thì hôm nay đi qua Phong Vũ thấy có con Dell inpiron core i5-520 2.4GHz - 4G DDRAM3 - ati HD4330. Giá ngang ngửa nhau là 18tr. Hix lại thấy phân vân roài. Các bạn cho mình biết con core 2 duo với core i5 đó thế nào? p/s: giá mà có tiền thì chơi lun core i7 đỡ phân vân mau già nhỉ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ core i5 là đàn em sẽ tốt hơn chứ. 2 nhân 4 luồng so với 2 nhân 2 luồng. Với lại thấy VN bắt đầu có core I nhiều rồi, 1 năm nữa thì core 2duo sẽ lỗi thời mà nhường cho core i.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Core i5 và i3 chỉ khác là có thêm chức turbo boost tức chức năng ép xung (tăng xung nhịp) tự động trong 1 số trường hợp