Main này có support Ram Gskill không?

Main của mình là GA-EG41MF-US2H(rev 1.0),đang định mua Ram Gskill để cắm nhưng không biết main nó có nhận không nữa vì trong Memory support list không thấy có Ram Gskill,với lại lần trước cũng đã cắm thử Ram Crucial vào mà không thấy nhận nên cũng hơi xoắn tý(giờ thì đang cắm Corsair Dominator chạy ngon lành nhưng cặp này là đi mượn sắp phải trả ).Không biết có bro nào đã dùng main này chạy với Ram Gskill chưa cho ý kiến phát ạ!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái bạn cần chú ý không phải là hãng ram Gskill của bạn bus bao nhiêu, DDR2 hay DDR3 mới quan trọng ? Con G41 của bạn hỗ trợ DDR3 và bus tối đa là 1333mhz(oc) thì phải. Nếu thấy khớp thì cứ cắm vô tư.Bạn nhớ oc main lên 1tys để phát huy hết hiệu năng của ram
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Thường thi cắm vào ko nhận là do ram chiến thường set timing wá chặt nên main ko boot được.