Tôi muốn mua 1 thanh RAM tên là Blitz 1GB DDR2 667 1GX8?

Trên thanh ghi là : nhập khẩu từ Taiwan : do công ty TMQT Thủy Linh nhập khẩu : Ai có biết mua ở đâu thi PM tui nhá Thank nhiều : [:-*] Yahoo: dracula_khatmau_th45 Mail: taquangtrung1@yahoo.com.vn
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
[url=http://www.vatgia.com/460/132338/blitz-ddram2-1gb-bus-667mhz-pc5300.html]http://www.vatgia.com/460/132338/blitz-ddram2-1gb-bus-667mhz-pc5300.html[/url] Bạn tham khảo và đặt hàng xem nhé.
Phạm Quang Hưng
Trả lời 14 năm trước
Ý bạn muốn lắp hai thanh ram giống nhau cho náy chạy nhanh hơn chứ gì? Mình đã có lần như bạn rồi, cách đây 2 tháng tìm khó lắm mới mua được vì hiện bây giờ ít loại ram này, nhưng không phải là không có. Nếu thực sự cần thì bạn mua ram 1G DD2 667 của hãng nào cũng được miễn là 1G 667. Nhưng main của bạn chỉ cho phép chạy ram 667 thì tiết nghĩ 1G cũng đủ rồi thêm nữa cũng thừa thôi. Máy tính lạc hậu từng ngày bây giờ chỉ sẵn ram 800 nếu cần bạn chỉ mua đồ cũ thì chắc có ngay, ra hiệu nhé giá khoảng 350 ngàn đồng.