Giúp em OC con Q8400 với cặp RAM XMS2 với ?

Vấn đề là em đàng dùng con C2Q Q8400 và cặp Corsair XMS2 bus 800. Em thấy mấy bác trên VOZ kéo con Q8400 đến 4.4, 3.6,... Ghz nhưng em kéo chỉ đc đến 3.2Ghz là nó hết chịu lên, kéo lên tiếp thì dùng FSB trong Bios thông số vẫn như mình chỉnh nhưng test lại bằng CPUZ thì nó lại trả về df 333x8 = 2.66Ghz. dù temp chưa đến 60 độ. Cặp RAM em kéo max cũng chỉ đc 960, em muốn kéo đến 1066 thì làm thế nào ạ? Kéo cao nữa là Memory Crash Dump -> reset máy hoài à. Em chạy trên main giga G45 + con PSU AcBel 660W IP. Các bro giúp em với. Thanks nhìu.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Q8400 có thể kéo max hình như 3G9 hay 4G gì đó… Mình chỉ kéo 3g2 hoặc 3g4 thôi vì dùng hằng ngày chứ ko dùng để bend score Theo Bro nói thì mình nghĩ ram của bro ko lên nỗi 1066 rồi,vì 960 bị dump rồi Bro hạ SPD về mức thấp nhất sau đó kéo bus CPU cao nhất có thể để tìm ra wallbus trước sau đó hãy tăng SPD từ từ để tìm ra mức ram tối đa