CPU kêu tiếng động lạ ?

Máy tính nhà mình vừa mới vừa card màn hình xong , sữa xong thì mình chơi lại bình thường , màn hình vẫn lên bình thường , mà sao cục CPu cứ kếu mấy tiếng giống như là " tắc tắc " hoài à . ông biết để lâu thì có bị gì kô nữa
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mở nắp thùng xác định tiếng kêu ở đâu để biết mà sửa, bạn nói trên đây như vậy làm sao mà biết chính xác.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Nếu nó kêu tắc...tắc mà khoảng thời gian kêu của nó lặp lại khoản 1-2-3 giây kêu một lần là do linh kiện máy chạy nóng rồi kêu, hoặc thùng cpu của bạn nó lỏng chỗ nào đó do lắp ráp lại... nhưng tốt nhất bạn vệ sinh cpu fan "quạt cpu" đó là chắc ăn . mymychu nghĩ có thể do quạt sử dụng một thời gian lâu rồi xuống tuổi thọ . bạn kiểm tra xem sao.