Cần giúp đỡ về ram bus 1800 ?

Em mới mua man p55-UD6 CPU i7 860 vga 9800 Ram kington bus 1800 2 cây Khi em mở bios sao trong đó nhận ram có 1333 vậy là sao may pro giúp em với
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra lại các thông số trên main, xem nó có hổ trợ lên đến 1800 ko, nếu lên đến thì xem lại bios, thông thường nó nhận cao nhất, nhưng có thể bạn phải chỉnh lại gì đó, ko được nữa thì ... bọn nó bán hàng dỏm cho bạn rồi, vạch mặt nó ra, đưa máy lên chổ mua hỏi, sao cái main tui hổ trợ lên đến 1800 mà nó ko nhận?[:D] Chú ý nhé bạn phải cắm 2 cây ram vào hai khe cùng màu ở trên main nếu main có 4 khe.nếu không được thì đổi thanh khác thử xem.chúc bạn thanh công