Nên mua CPU và mainboard nào tốt nhất ?

Bác nào biết thì chỉ giúp em với ? Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi ban nên chọn con core2 duo vi đây là một dong chip "mát". Nó chạy ổn định và toả ít nhiệt,( tất nhiên chíp nao chẳng toa nhiệt). Còn không theo tôi ban chọn con dual core cũng được vi giá nó rẻ hơn va chạy cũng khá hay tôi cũng dang dùng chip đó nhưng số chấm ít hơn, không đến nỗi nào, bạn có thể để đành tiền đẻ làm việc khac. Con dây là phần quan trọng nhất bạn dùng may để làm gì nếu có điều kiện thì mua con đầu tiên hơn nua mua no có vẻ hợp thời (nói thật đấy), tôi không phủ định con thứ hai nó cung không tồi.Nếu để chơi game thi con nao cũng "ăn" dược với tầm tiền như vậy.Tôi còn một câu hỏi nữa ban có yêu thích công nghệ không,nếu có thì tôi sẽ giới thiệu cho bạn con main p5k pro tôi thấy mọi người thích giga nhưng tôi kết asus tuy ban thôi con này giá tầm 2,3tr nghe được lắm đó. Nếu tầm tiền như bạn cũng hơi nan giải khi chọn con cpu thứ nhất, như vạy bạnk nên chọn con thứ hai. Hãy nhớ mua một chiếc nguồn thạt tốt acbel cung hay đó chon con tầm 550w la ổn rồi. Thôi chào bạn minh nói hơi nhiều nhưng hy vọng ban sẽ chon dươc một giàn may tính hợp lí và hợp ý(nhớ mua card đồ hoạ ngoài nha).
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
CPU: Intel Pentium 4 2.6C GHz (SK478) - 512K - bus 800MHz - HT support Mainboard: GIGABYTE 8IG1000MK - Intel 865G (HT support) - Dual DDRam 400 VGA & Sound 6 Channel; 01 AGP 8X; ****** ATA; 400/ 533/ 800 FSB
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
+, main: MSI-7526 - Intel G43M2-F - Intel® G43/ICH10 chipset support (tầm 94 USD) +, CPU: Core 2 Duo E7400 - 2,8 GHz/ 3MB L2 / 1066MHz FSB / Core™ 2 Duo 45nm Box (tầm 124 USD) +, Ram: Kingston 2GB PC2 6400 DDR II Bus 800 (Original) (27 USD) +, HDD: Seagate 160GB SATA 150 - 7200rpm - 8 MB(Chính hãng ) (tầm 42 USD)(bảo hành 5 năm)(ổ cứng tùy bạn thích ổ nào thì mua) +, SAMSUNG DVD CD-WR SATA Combo (25 USD) +, Case + Power 480W Intercom All Series (27 USD) +, Keyboard + Mouse - EKM013B00 Bộ bàn phím E-Blue Dynarie (15 USD)(cái này cũng tùy bạn nha, thích dùng loại nào thì mua). +, Màn hình cũng vậy bạn thích loại nào thì tự chọn. +, Vga : MSI NX8500GT-TD512E/D2 - 512MB Memory - NVidia GeForce 8500GT chipset - 128 bit Memory bus - DDR2 Memory type - DVI*2/TV-Out port - Phiến tản nhiệt (71 usd)