Xin hỏi về up ram laptop

+Mình hiện đang dùng 2 thanh 512 ddr2 667,pc5300. Mình muốn up lên 2gb hoặc hơn. Mình định mua 1 thanh 2gb ddr2 667 5300 thay thanh 512gb được ko? Cắm 1 thanh 512mb và 1 thanh 2gb chạy có ổn ko? hay phải 2 thanh bằng nhau??? +Mình tham khảo giá thị trường thì thấy ddr2 2gb 667 có 2 loại: tầm $45 và $70 (corsair) => chọn cái nào đây? Ram $45 tốt ko? :)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn hỏi thì nên nói rõ về laptop của bạn: Hiệu gì, model nào?... thì mọi người mới biết để tư vấn chứ :confused: Nói chung chung vậy thì cũng sẽ nhận được câu trả lời chung chung hoặc không :p
Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước
Um. Thanks nhe. Mình dùng acer 5920g, C2D T7100 1.8, geforce 8600m gt, ram 1gb (2*512), mình muốn up ram lên tầm 2gb, vì 1gb mình thấy chậm quá. Mình chơi game ^^
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]bandiennthoainokia[/b] Um. Thanks nhe. Mình dùng acer 5920g, C2D T7100 1.8, geforce 8600m gt, ram 1gb (2*512), mình muốn up ram lên tầm 2gb, vì 1gb mình thấy chậm quá. Mình chơi game ^^[/quote] Với máy này bạn lắp RAM thế nào cũng được (max 4GB). Lưu ý là chỉ có 2 khe cắm RAM thôi nhé. Lắp 2 thanh RAM khác nhau về dung lượng và hãng SX cũng không vần đề gì cả. Dùng loại 45$ là OK rồi. Nếu có điều kiện thì nên dùng loại 70$. @ Nếu dùng Win 32bit thì chỉ nên lắp max 3GB.