Nhờ tư vấn nâng cấp RAM & CARD màn hình

Mình đang sử dụng SONY VGN-CR220E, hiện tại RAM 2G, crad share. Mình tính nâng cấp lên max ram và lắp card màn hình vô. Bạn nào có thể tư vần dùm mình loại card màn hình nào good và max ram gắn được là bao nhiêu không ( cho biết giá và nhà cung cấp càng tốt ) :-?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Con lappy của bác nếu xài xp hay vista 32 bit thì chỉ nhận tối đa đc 3gb ram thui, nếu muốn cắm full 4gb thì phải xài win 64bit, còn card màn thì bác phải tham khảo xem nó có cho nâng cấp k. have fun
Trí
Trả lời 14 năm trước
thường thì laptop không gắn thêm card màn hình được bạn ơi, còn RAM thì mình có thể đổi được