Các bác tư vấn hộ em vấn đề RAM lap với ạ !

Em đang dùng Lap, ram hiện nay đang là 2gb bus 667 ! Em đang định mua thêm 1 thanh 2gb lắp vào thành 3gb ram ! Nhưng em đang phân vân ko biết mua loại nào, các bác tư vấn giùm em loại nào thì tốt với ạ !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Trước hết bác test xem RAM bác dùng loại gì, và đã lắp mấy khe, còn trống mấy khe. Sau đó bác ra cửa hàng mua RAM, tốt nhất là cùng loại với RAM cũ rồi test thử máy xem nhận RAM chưa. Thực ra nâng cấp RAM thì nên tương xứng với CPU chứ nếu chênh lệch quá thì thành ra lại thừa, hiệu suất máy không lên được bao nhiêu Bác mang ra cửa hàng,lắp vào chạy ngon lành rùi thanh toán.chứ ram mua trên mạng và cửa hàng chênh nhau ko nhiều đâu ạ.