Mua cấu hình máy tính khoảng 7 triệu?

Cac ban tu vấn dùm mình nên mua những linh kiện nào nha. mình dự định sẽ mua cấu hình như sau: main giga GA_EG41MF_US2H, CPU E7500, HDD160G sam sung , ram 2g, vga giga 1024mb N94TOC_1GI , case SD. dvd rom asus. mà trong case co nguồn chưa vậy các bạn CÁC BẠN THÁY CẤU HÌNH NHƯ VẬY được chưa. mình o hcm. mua để học va game online. theo y cac ban thi chon nhu the nao la hop ly. cho mình hỏi trong case có nguồn chưa vậy
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Mua cấu hình máy này phí tiền bạn ạ, cấu hình kém quá, ko tương xứng với 7tr bỏ ra, chơi games cũng ko được đâu