RAM laptop nên mua loại nào ?

Xin hỏi các bác thông thái của VG là ram laptop loại nào tốt ?
Trả lời 16 năm trước
Ram Laptop thì mua loại nào cũng đc.. nhớ chọn đúng bus và latency tức là xem ram của mình ở bus và latency nào thì mua ram y như thế àh Còn hãng thì mình thấy dùng thằng Cossair được đấy. Giá cả hợp lý mà chất lượng cũng ko kém gì thằng Kingston
Nguyễn Văn Sự
Trả lời 16 năm trước
Ram Laptop cũng như Ram cho máy PC thôi, lắp đúng Bus là chạy. Nếu bạn muốn chuẩn thì tốt nhất mang máy đến cửa hàng nhờ nhân viên kỹ thuật lắp cho. Máy chạy => trả tiền. Một số loại tốt đang bán trên thị trường như: Kingston, Corsair, Hynix, Aeneon,.... Chúc bác mua được ram ưng ý.
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Hàng Kingmax cho laptop thấy ở VN hơi hiếm. Xem mấy bài review trên PC-World thì thấy Twinmos cũng được đánh giá khá cao.
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
À hiệu Super Tallent Của USA. Nó có thể cao hơn các dòng khác ít đồng.Nhưng độ bền thì cực kỳ. Ram S.T bảo hành mãi mãi ...
4Kcomputer
Trả lời 16 năm trước
chào bạn , Ram laptop thì cần nhất là chạy ổn định tương thích với máy . Nếu máy Laptop bạn là Toshiba thì nên chọn ram Hynix(Huynhdai), Samsung , Nanya là ok