Cho mình hỏi cách gọi tên CPU 2 nhân?

Hiện nay mình thấy nhiều người (có mình) vẫn chưa biết cách gọi loại cpu 2 nhân thế nào cho đúng. có người thì gọi dual core, core duo, core 2 duo... vậy các bạn giúp mình cách "phân biệt" với. Thank các bạn nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Core Duo (nhân Yonah đầu tiên) là CPU dual-core đầu tiên của Intel nhằm cho thị trường di động. Tất cả đều là 2 nhân, nhưng điểm khác biệt là các công nghệ đi kèm theo như bus, cache, tập lệnh khác nhau.Ngoài ra bạn nên tham khảo thêm ví mình cũng chỉ biết được chút ít thui!