Cho em hỏi về việc nâng cấp RAM !

Chào mọi người ! cho em hỏi chút về việc nâng cấp ram , e đang sử dụng máy : - BIOS : P4I45GV - PROCESSOR TYPE : PENTIUM(R) 4 (2.2 GH CPU 2.2 GH ) - PROCESSOR SPEED : 2200 MHZ - CACHE SIZE : 512 - TOTAL MEMORY : 256 MB - DDR1 : 256/133 MHZ (DDR266) - DDR2 : NONE E thấy máy chạy chậm nên tính nâng cấp Dram .em có 2 *[b] [u]cách 1[/u]: [/b] - em định thay Dram cũ 256/133 bằng một Dram mới 1GH/133 [[u]*[b]cách 2 :[/b][/u] e dự tính mua một thanh Dram 256/133 . mấy anh e xem thấy cách nào đuợc? chỉ dùm e với nha , cám ơn anh e nhiều nha ! Chúc anh em luôn vui ve và khỏe mạnh !
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Cách nào cũng dc nhưng 1gb đắt lắm, bạn cứ tăng 1gb cũng ok miễn có ram cho bạn
Trần Văn Minh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi .theo như bạn mô tả cấu hình máy của bạn nếu có muốn nâng câp lên ram 512 thôi chứ nâng cấp nhiều vừa tốn tiền mà máy chạy không nhanh hơn được mấy . Công ty cổ phần công nghệ và dịch vụ tin học JVQ GIỚI THIỆU DỊCH VỤ BẢO TRÌ, SỬA CHỮA MÁY TÍNH Để đảm bảo cho các thiết bị tin học của quý khách luôn trong tình trạng hoạt động tốt. Công Ty Cổ Phần công nghệ và dịch vụ JVQ xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng “ Dịch Vụ, BảoTrì, Sửa chữa máy tính và máy văn phòng”. Chúng tôi nhận bảo trì dịnh kỳ hàng tháng cho quý khách. Trong thời thời hạn hợp đồng bảo trì nếu phần mềm của thiết bị hư hỏng đột xuất thì quý khách có thể yêu cầu Công Ty cử nhân viên kỹ thuật đến sữa chữa ( chậm nhất sau 1 giờ, trong giờ hành chính). Công ty sẵn sàng nhận các cuộc gọi của quý khách để tư vấn giải quyết những vấn đề về máy tính : Tư vấn sữa chữa , nâng cấp và lắp ráp máy tính. Nội dung công việc: • Vệ sinh máy, xoá bỏ những tệp tin tạm thời và phần mềm không cần thiết. • Sắp xếp tối ưu hoá dữ liêu trên máy. • Diệt và cập nhật phần mềm chống virut. • Diệt và cập nhật phần mềm chống Spywave. • Cài đặt phần mềm thông dụng. • Bảo trì hệ thống mạng. • Kiểm tra hoạt động của máy in trong mạng. • Cung cấp thiết bị thay thế và nâng cấp máy. Bảng giá dịch vụ: Để biết thêm thông tin dịch vụ và giá tốt xin vui lòng liên hệ: --------------------------------------------------------------------------------------- Công ty cổ phần công nghệ và dịch vụ tin học JVQ Address: 1312 Giải phóng –Hoàng Mai –Hà Nội ĐT:04.3642.1666 – 04.3642.3999 Cở sở 2:số 10 Quang bửu –Hà Nội ĐT:04.3997.0555 -04. 36231169 - 0904171039 Người đăng :Lê Thanh Hải Mobile : 0904171039 YM : lethanhhaivn2002 Mail : hailt@jvq.com.vn Website: www.jvq.com.vn