Xin cho biêt thông tin về mainboard Intel 845GVM2-V2

Em đang sử dụng mainboard Intel 845GVM2-V2 với CPU Intel Pentium 4 2.80GHz và một thanh DDR 256.Em muốn đổi thanh ram 1G.Cho em hỏi em nên chọn thanh ram 1G như thế nào.
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
mình không rõ main của bạn hỗ trợ ram loại gì nhưng mình nghĩ là DDRam bus 400 vì thế bạn chỉ cần chọn thanh DDram bus 400 la ok
slk 350
Trả lời 16 năm trước
đầu tiên bạn phải biết thật rõ ràng cấu hình máy mình rồi mới tiến hành nâng cấp, bạn có thể download phần mềm CPU-Z để biết xem main này hỗ trợ Ram bus bao nhiêu, bạn nên tham khảo các tài liệu khác để xem main này có bao nhiêu khe cắm Ram. Vì main bạn là dòng 8x mình nghĩ là ram cần bus 400 trở xuống. nói chung là bạn nên tham khảo các hướng dẫn trước khi mua ram, nếu mua nên chọn ram của các hãng lớn như kingmax hay kingston.