Thông tin về giá CPU Intel. Tại sao Việt Nam vẫn đắt thế nhỉ?

Lộ Trình Giảm Giá Cpu Intel đã có mà tại sao ở VN mình vẫn đắt thế nhỉ. Chẳng thấy giảm tẹo nào giá lại còn tăng cơ chứ Ví dụ như con CPU D925 tuần trước là 77 USD tuần này là 81 USD ?????
Vu Huy Tuyen
Trả lời 16 năm trước
Tại sau tết nó hiếm hàng mà mọi người lại đổ xô đi mua nên các cửa hàng tự động tăng giá thôi bạn ạ. Với lại giờ có ai mua con D925 làm gì, vừa chạy chậm lại vừa nóng. Lấy loại E mà dùng, giá nó có cao đâu, lại chạy nhanh!
Công ty Tầm Nhìn
Trả lời 16 năm trước
Intel thay the dong san pham,D925 sẽ không sản xuất nữa nên hàng khan hiếm, giá tự tăng thôi bạn ah. Bạn nên dùng dòng E, giá đúng thị trường mà lại không sợ nóng
Công ty Tầm Nhìn
Trả lời 16 năm trước
CPU hien tai Cong ty tam nhin dang phan phoi D925 la 75$ cho so luong
Công ty Tầm Nhìn
Trả lời 16 năm trước
[;)][:D]CPU hien tai Cong ty tam nhin dang phan phoi D925 la 75$ cho so luong Please call :7473614/104.Mr.Trí.0936772787.[):D(]