GA-G31M-ES2L Không nhận DRIVER Lan onboard ?

Main GA-G31M-ES2L mình mới vừa mua ở P.Vủ +Western HDD.160GHz+CPU.E5300+DDRam2. KingMax 1.GHz(Bus.800) - Sau Khi cài Win.XP-SP2 và cài Driver chipset +Audio+Sound Realtek thì nhận hết. . duy nhất chỉ có LAN onboard là không nhận? gở bỏ cài lại 2,4 lần cũng kho , vào BIOS thấy Default là Enable , trở ra vào Device Manager Báo: có dấu hòi trước OtherDevice/Ethernet Controller (Không vào Mạng được)- Phải chăng Main không có Chipset của LAN hay đả bị lổi cổng LAN) vì mình gà quá mong các Bác giúp đở .
HD168
Trả lời 14 năm trước
Trong trường hợp này bạn nên Mở thùng máy ra. tháo Pin ra và để một lat lắp lại. Nếu vân không cài được bạn vào trang chủ của Gigabyte tải lại bản Driver về. cài lại xem sao. Nếu vẫn không được bạn hãy man g ra Pvũ để được bảo hành.