Cho em hỏi về vấn đề main AMD ?

Giả sử trong main của mình có card onboard là radeon HD3200 128Mb thì nếu muốn nâng cấp thì phải mua card ngoài như thế nào , và dung lượng card ngoài có cộng vào dùng chung với card onboard hok. sẵn đây cho em hỏi luôn card onboard GF8200 với radeon HD3200 thì cái nào tốt hơn. Thanks nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Muốn chơi vga rời thì quan trọng là túi tiền của bạn, còn khi dùng vga rời thì vga on sẽ ko hoạt động=> ko cộng dung lượng. muốn chạy hybrid cf thì mua vga 3450(kết hợp vga on và vga rời) tất nhiên hd3200 hơn gf8200 hơn luôn vả gf8300