Nên dùng ram 2GB hay 3GB ?

Mình đang dùng máy hp-compag 6520s core 2duo 1.66 Ram DDR 2 bus 800 1GB.mình đang có ý định nâng cấp ram lên để dùng cho học tập mượt hơn vì minh học bên kỹ thuật. mình muốn hỏi anh em nên thêm 1gb hay 2gb ram nữa và dùng 2GB hay 3GB thì phù hợp hơn.vẫn biết ram lớn thì dùng tốt hơn nhưng cũng muốn hỏi thử ý kiến anh em thế nào.thanks!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mua thêm 1thanh 2gb nữa đi giá rẻ hơn khá nhiều so với 2 thanh 1gb. dùng luôn win 64bit đi.