Chip có số series không?

Mình dự định mua con intel core 2 duo e6600 second hand để thay cho con intel core 2 duo e6320 của mình. Nhưng do người bán nói là đã mất giấy bảo hành nên mình muốn hỏi là con chip có số series như hdd không? và nếu có thì mình làm sao để check thời gian bảo hành chính hãng của nó? Thanks mọi người. À, cho em hỏi thêm là Intel có trung tâm bh ở việt nam chưa ạ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
CPU mà mất phiếu bảo hành thì ko được BH cho dù còn BH đâu bạn ạh. nhiều người bán CPU còn BH, nhưng làm mất phiếu BH nên phải bán với giá ko BH đó.