Cho em hỏi một chút về mainboard laptopC ?

Con laptop cua 3em là ínpiron 1501 CPU: AMD turion 64 X2 core (TL-60 2.0GHz) RAM:kíngton 1GB (X2) em dùng CPU 2 nhân rồi nhưng mà cái mainboard ATI XPress 200(RS480) của em không hổ trợ con CPU Turion 2 nhân, nên chỉ dùng được một nhân thôi, vậy em có thể thay mainboard không? hay là em phải thay con CPU Athlon, và mainboard này của em có dùng Athlon 2 nhân được không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mainboard laptop chỉ lấy đc từ máy cũ ra thôi. Kô phải dòng máy nào cũng có main giống nhau. Cho nên việc mua main mới cho laptop của bạn là khó