Hỏi chỗ sửa main tốt ở Hà Nội ?!

Xin chào, Tớ có 1 cái mainboard gigabyte bị lỗi không khởi động đc, nay muốn mang đi sửa mà không biết sửa ở chỗ nào tốt, các bác chuyên gia hardware biết thì chỉ tôi phát nào, tớ ở HN. Xin cảm ơn
Tử vi lá số
Trả lời 16 năm trước
bác ở HN thì ra Vĩnh Trinh , 94 Trần Quốc Toản, hơi expensive nhưng mà Quality thì OK, còn ko, thợ vườn nhiều lắm, Nguyễn An Ninh: chỗ anh Hưng, Lương Thế Vinh: chỗ Kiên , hay ra Bách Khoa cũng OK....v.v và v.v.......
Gà con
Trả lời 16 năm trước
Ở HN thì mạng lên Lý Nam Đế mà sửa. Tôi không còn nhớ địa chỉ nhưng Đt thì đây: 7472117. còn ở HCM thì thấy thằng bạn bảo đem ra đây 175 -Bùi Thị Xuân - Quận 1 - HCM
Lê Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy đên Cty TNHH tin học viễn thông ADZ là nơi sửa main chuyên nghiệp giá cả hợp lý nhất, chât lượng dịch vụ tốt nhất ĐC Cty : số 9 ngõ 181 Trường Chinh - Hà Nội TEL: 04.2174068 Ngọc : 0946608803