Hỏi về nâng cấp CPU??

Em có cái EE 4GB,ram 2GB Em còn cái CPU Celeron M 1.3GHZ lúc trước do nâng cấp laptop, nay định lắp vào EEE k biết có được k?? em thấy chip cùa EEE cũng là Celeron M. Xin các cao thủ cho e xin lời khuyên. Cảm ơn nhiều lắm!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Không nâng cấp được đâu Pro, em đã thử làm rồi, nhưng Chip cho dòng này là tich hợp CHip dán trên main, cả 1 bản mạch ko có cái gì rời ngoại trừ HDD và Ram là có thể thay thế, chipset dán trên main bác đừng có dùn khò khò ra xong dán lại nhé, Trước khi làm bác đưa em số tiền bác mua để em mua cho con mới rồi hãy làm. hìhì