Cho mình hỏi về main GIGABYTE™ GA EP31-DS3L ?

Mấy bạn cho mình hỏi main GIGABYTE™ GA EP31-DS3L có card VGA onboard không? Nếu không có thì có phải là nó sẽ yếu hơn những main có card on không (main có card on có khi còn rẻ hơn), hay là những main này bắt buộc phải có card rời...??? Chỉ giúp mình với? Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dòng main của bạn ko có VGA onboard. Tuy nhiên nếu nhu cầu bạn cần đồ họa (như thiết kế,chơi game,...) thì bạn nên mua main này và sắm thêm 1 card VGA (PCI express) sẽ rất tốt. Đây là dòng main HOT của giới game thủ hiện nay.Bạn sẽ ko phí tiền khi mua nó đâu,vì nó thích hợp cho việc nâng cấp máy sau này (những main có tích hợp VGA onboard ko thể tốt bằng).Theo đánh giá từ Gigabyte thì đây là dòng main tích hợp chipset P31 tốt nhất.