Main nào hỗ trợ Dual Channel DDR3 ?

Mình muốn mua 1 main với điều kiện như sau: - Hỗ trợ ram Dual Channel DDR3 bus 1066 trở lên, có ít nhất 4 khe cắm (2 cặp dual) - Có ít nhất 4 cổng SATA 2 (phải hỗ trợ SATA 2). - Tương thích CPU Core 2 Quad Ai biết main nào có đủ tiêu chí này chỉ dùm em vài cái để em lựa chọn với nhé, thank nhiều nhiều
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Chipset P45 mặc định là sp DDR3 1333MHZ và sp đa card đồ họa. Tuy nhiên nhiều nhà sản xuất để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng có tài chính hạn hẹp mà muốn được hưởng công nghệ cao cũng như muốn có con Main có cái chipset mới để khoe cho thơm [:D] nên đã cắt giảm các tính năng cao cấp mà người dùng thường ko tận dụng hết cũng như khả năng tài chính ko cho phép. Chính vì vậy bạn sẽ để ý có rất rất nhiều em P45 nhưng tính năng chả khác gì em P43 hoặc thậm chí là P35- P31 ( ngoài mấy vụ PCI E 2.0 rồi ICH10 ra ) và giá của mấy em này rẻ.
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
[quote]http://www.vatgia.com/home/listudv.php?&module=product&iCat=523&p9=256&p13=4&p11=0&p3=171963&p15=172021&p17=512[/quote] Bạn tham khảo ở đây nhá