Nên mua ram nào ??

Trong thời điểm hiện nay thì nên mua RAM loại nào là được nhất. OC cao, giá thành vừa phải (có tầm 2 chai à chắc chưa tới nhưng sẽ ráng) để con P4 2.4C của tui @ >3.0Ghz là good gòi. 1 cặp KM Hardcore 512x2 1 cặp V-DATA 512x2 (loại ram 2 mặt code 5B-->không biết OC ngon không) 1 cặp chip TCCD 256x2 (cặp nì giá chừng nhiu dzậy) 1 cặp GSkill 512x2 (code "F1-3200PHU2 - 1GBZX" không bít ngon không thấy trên bảng báo giá một số nơi đang như vầy). Ai có bít loại nào nữa thì tư vấn giúp cái nhé. Cám ơn. À còn nữa main tui chỉ cho chỉnh VRAM max = 2.8 thui
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
V-DATA hên nhờ rủi chịu nên ko dám bình luận (tui từng có 1 cặp 5C mà ko lên nổi 230,1 cặp 5c khác lại lên như diều gặp gió,dù cả 2 y như nhau,chả biết đâu mà lần) Trong các lựa chọn của NMC,gskill thuộc hàng rẻ ,so với TCCD cao cấp.Còn so với những loại RAM mà NMC ko nhắc đến thì thuộc hàng ko rẻ.