Mainboard nhiệt độ như thế này là cao quá không?

Máy mình cấu hình như sau: Mbo: Intel DG35EC CPU: E7200 Ram: (1G,bus 800)x 2 VGA, sound: onboard harddisk: 160 SATA 2, samsung Optical: DVD-CD-RW combo PSU: ilove Khi kiểm tra bằng phần mềm Sisoft Sandra thì nhiệt độ của mainboard lúc nào cũng báo 82~85oC? Còn nhiệt độ của CPU là khoảng 51~53oC? Theo ddth
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nhiệt độ như thế là quá cao rùi còn gì. Mình dùng Pen D nhiệt độ vào mùa hè mới có khoảng 50 độ. Dùng phần mền xem có nhiều cái mình không biết giải thích sao. Mình dùng Everest home edition 2.20.405(ban khác thì không bị như thế nà)vừa bạt lên thấy nhiệt độ khoảng 50 đợi vài giây nó xuống còn khoảng hơn 30 đô, lúc này dùng các chương trình khác xem thi nhiệt độ cũng chỉ khoảng hơn 30 độ.Như thời điểm bây giờ dùng các chương trình khác xem khoảng 38 độ nhưng dùng everest trên có 8 độ. Theo ddth