Máy tính(Intel Celeron D) vì chơi game ofline quá nhiều nên sau khi mở máy lại thì không khởi động được và chỉ nghe 1 tiếng bíp dài

Em choi game ofline quá nhiều (12 - 14 giờ) nên khi bật lại thì máy không khởi động được và chỉ nghe tiếng bíp dài và liên tục nhau. Máy của em thuộc dòng Intel Celeron D. Mong các anh sớm giúp em giải đáp.
HDC Việt Nam
Trả lời 14 năm trước
Bạn gắn lại thanh Ram cho nó đi, ( Rút điện nguồn trước khi thực hiện nhé) chúc bạn thành công! Trung tâm sửa chữa máy tính HDC Địa chỉ : Số 8 ngõ 6 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - HN. Tel : (04)37920467 Mobile : 0978352143 Mail : hoanghop.fpt@gmail.com http://123raovat.net/928
Nguyễn Anh Hào
Trả lời 14 năm trước
Lỏng ram thôi chứ không hỏng cái gì đâu. bạn rút ra cắm vào khe khác là được thôi mà.
nguyenxuanhai
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn bị lỗi ram rồi đó bạn tháo thùng máy ra cắm lại ram là dược thôi ah mình cũng đã bị một vài lần.