Cần tư vấn để mua cái main cho card 9600gt ?

Chả là hôm bữa em vừa mới bán cái card 7300gt và mua về một em 9600gt.em đang xài main asus 945 p5g-mx,nguồn abel 470w,gắn card mới vào thì thấy chạy còn ko bằng cái card cu nữa.ko biết có phải tại cái main ko gánh nổi ko nữa.nếu mua main mới thì có nên mua con gigabyte ep43-ds3l cho vừa tiện vừa hợp túi tiền ko ? Mong được chỉ giáo.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Con Main này hỗ trợ PCI Ex16 cho nên có lẽ do thiết lập của bồ ko tốt ( cài đặt driver chẳng hạn ) khiến cho 9600GT hoạt động không tốt ( ngoài ra còn phụ thuộc vào bạn chơi game gì, 9600GT chỉ là card tầm trung cho nên nhiều game nó vẫn đuối và lê lết là chuyện thường :lol: ) + CPU không mạnh. Nếu thích thì bồ có thể đổi con Main đó, khá ổn đấy, yên tâm mà mua.