Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Hỏi về main asus p5ql pro ?

fjghbfg11/06/2009 - 09:44

Lượt xem 1.865
Main asus p5ql pro thật ra thì có mấy loại,tốt xấu ra sao,giá tiền thế nào...???nếu có dẫn chứng dùm tôi vài hình ảnh được không?tại tôi mua 1 cái về xài nó bị lỗi gì mà cứ cháy nguồn liên tục,rồi tiếp theo là cháy card mạng.đem ra họ đổi cho cái mới,nhìn nó rất khác cái cũ...???
Theo pcguide
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

luong minh ngoc

13/12/2010 - 10:07

Mình cũng đang sử dụng mainboar này và cũng bị lỗi, (dùng khoảng hơn 1 năm) tối vẫn sử dụng bt nhưng sang hôm sau bật thì máy không lên gì cả. quạt nguồn, quạt chíp vẫn chạy vù vù nhưng màn hình đen thui, mang con chíp (e5300) sang main khác thì lại lên vào win bình thường (main 945 foxconn). Còn mang con chíp từ main foxcon (pentium IV 3.0) lại thì main asus p5ql pro lại lên vào win bt, chẳng hiểu là lỗi gì, mình đã tháo hết card màn hình (7300gt), pin cmos, ram(kington 1GB) vệ sinh rất kỹ sau 20' mới lắp lại mà vẫn không lên được...

Mình cũng đang sử dụng mainboar này và cũng bị lỗi, (dùng khoảng hơn 1 năm) tối vẫn sử dụng bt nhưng sang hôm sau bật thì máy không lên gì cả. quạt nguồn, quạt chíp vẫn chạy vù vù nhưng màn hình đen thui, mang con chíp (e5300) sang main khác thì lại lên vào win bình thường (main 945 foxconn). Còn mang con chíp từ main foxcon (pentium IV 3.0) lại thì main asus p5ql pro lại lên vào win bt, chẳng hiểu là lỗi gì, mình đã tháo hết card màn hình (7300gt), pin cmos, ram(kington 1GB) vệ sinh rất kỹ sau 20' mới lắp lại mà vẫn không lên được, mình đã hỏi mấy anh kỹ thuật bên Phucanhcomputer rồi nhưng họ bảo chỉ tháo ra vệ sinh thay thử ram,chip, main chỉ 3 thứ đó, mình cũng đã thử hết rồi vẫn không ăn thua gì, Bạn nào pro xin chỉ giúp cách khắc phục với.

rõ ràng nếu tháo từng linh kiện kiểm tra trên mainboard khác thì lk nào cũng vẫn còn sống mà sao lắp cùng trên main thì lại không chạy được?

Đọc thêm

thuy linh

11/06/2009 - 09:45
ASUS P5QL PRO chỉ có một loại thôi bạn, bạn xem ở đây:
http://www.asus.com/Search.aspx?SearchKey=P5QL
ASUS P5QL PRO chỉ có một loại thôi bạn, bạn xem ở đây:
http://www.asus.com/Search.aspx?SearchKey=P5QL

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn