Xin 1 mainboard phù hợp?_?

cấu hình sắp mua: 1/CARD VIDEO---ASUS 512MB (GF9600GT) ----650 MHz(DDR3)---256 bit (DVI+2nd DVI(HDCP)HDTV) PCI-E 2.0>>>GIÁ 2tr201. 2/CPU---INTEL CORE2 QUAD(Q8200)---2.33Ghz ----SK775 ----4M CORE2 QUAD -----BUS 1333>>>>GIÁ 3TR365. 3/RAM---CORSAIR(PC6400) 1GB -----DDRam2(CM2X) BUS 800>>>>GIÁ 327k. TỔNG CỘNG:6tr220(đã tính dual 2 ram corsair>>>654k). Mấy anh thấy cấu hình này có đc ko ạ em dùng PC vào nhiều cho đồ họa+xem phin online/offline+game...và cần nhất là sự ổn định của máy!!! Qua đây em xin hỏi thêm khả năng ép xung có nguy hiểm và có nên ép sung ko? những phần nào có thể ép đc và hãng nào với những số hiệu cụ thể của bộ phận nào của hãng đó cho tỉ lệ ép thành công cao :D cảm ơn mấy pro:D Còn về màn hình làm sao cho nó khai thác hết đối với video card+cách lựa màn hình tốt chỉ giúp em luôn nha(LCD)...khoảng dưới 2tr5
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Có điều kiện nâng VGA lên 4850 chơi all game bạn ạ.cũng ko đắt lắm với hàng 2nd.Main thì chơi p45 trở lên như msi plantium, asus striker,.... LCD theo mình dùng HP 19 inch khoảng 2tr6 vừa đẹp lại có cổng DVI