Hỏi ngớ ngẩn về RAM, các bác đừng mắng em

Máy ở cty CPU 2,4g bus 133 , main Intel chipset865G...[:D] Máy ở nhà CPU 2g bus 100 , ram 256-333-Ceon + 256-333-chipVM main Soltek 845PE[:D] Em hỏi các bác tý : em lấy 2 con Ram máy ở nhà cắm vào máy ở cty thì ko chạy dc, 1 con ko lên tý nào (màn hình tối thui) còn 1 con thì màn hình có hơn chục cái sọc dưa. Đưa sang máy khác vẫn chạy ngon Em lấy con ram 256 bus 400 ở cty về nhà cắm cũng ko lên ko hiểu do ko tương thích hay sao đó. Xin các bác chỉ giáo[:-/]
hanoi
Trả lời 16 năm trước
Do main kén ram thôi bác ạ[;)]
Chita
Trả lời 16 năm trước
Bro xem lại thử có lỏng chân cắm Ram không. Mình cũng bị một lần gòi cứ tưởng Ram hư ai ngờ..........bị lỏng.Hix
Le Manh Hung
Trả lời 16 năm trước
Có khả năng là chân ram bẩn, cái lỗi xọc màn hình là lỗi hiển thị VGA, nếu ở nhà có cạc rời thì nó không hiện ra, còn ở cty chạy VGA share nên nó hiện ra. bạn thử vệ sinh chân ram và khe cắm ram xem có kết quả không. Còn khả năng nữa như bác gì ở trên nói là main kén ram hoặc ngược lại