Mainboard bị lỗi, giúp em với?

Máy tính của em sài Mainboard ECS 915gl-m9 v3. khi khởi động thì màn hình tối thui, đèn báo HDD và Power thì sáng rất yếu, quạt nguồn không quay, quạt CPU chỉ nhúc nhích chút xíu, không có một âm thanh nào khác. khi em thử tháo mỗi CPU ra rồi khởi động thì quạt CPU va quạt nguồn lại quay??? trong khi em thử với 1 CPU tốt khác cùng loại thì vẫn vậy!. Em cũng đã tháo từng bộ phận ra vệ sinh rồi nhưng không được. các bác làm ơn bắ mạch giúp em xem lỗi là do đâu..Em cảm ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Nếu có máy khác để thử sao ko thử luôn cả mand và nguồn xem sao. cái đó phải tự mình thử thì mới biết tại cái gì chứ. có nhiều nguyên nhân lắm