Trợ giúp về main giga g31 mf-s2 với?

Mình đang sử dụng main này nhưng mình không biết phải chỉnh nó thế nào để khi mình nói từ mic của headphone nó ăn thông trực tiếp ra loa ngoài ai có thể giúp với?
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Lúc bạn cắm cả head phone hoặc mic và dây loa ngoài mặc định bạn đã để cho tiếng của bạn lọt vào head phone hoặc ra loa ngoài.Vì vậy với card sound realtek của máy bạn bạn vào realtek sound manager rồi vào Audio I/O phần jack xanh lá cây bạn chỉnh cho ko phải là headphone hoặc line out là ko phát ra nữa