Mainboard: Asus vs Gigabyte ?

Cả 2 đều của đài loan, bảo hành 3 năm Nên chọn thằng nào bây giờ ?
BT
Trả lời 16 năm trước
Các tụ của Gigabyte cải tiến lại rồi, làm bằng kim loại chứ không bằng tụ hóa học như trước nữa, nên độ bền cao hơn. Hiện tại các dòng chip 945 có tích hợp tích năng tự phục hồi, giống nhưng của Laptop. Bỏ một phiếu cho Gigabyte
Le Manh Hung
Trả lời 16 năm trước
Gigabyte luôn đi đầu về công nghệ, nhìn trực quan đã thấy main Giga pro hơn hẳn so với main Asus. Main giga có cty phân phối chính thức và ĐỘC QUYỀN nên BH dễ dàng và an tâm. Ở Sài Gòn là Cty Viễn Sơn, Ở HN là Cty Thủy Linh - Siêu thị máy tính Anh Nghĩa là nơi BH gốc, còn nói chung cả nước mình thì mua ở đâu cũng được miễn là có cái tem của Gigabyte to tổ chảng ở sau main và có cái tem của Viễn Sơn là OK
Yejie
Trả lời 16 năm trước
Main Giga _ Chip Intel là 2 thương hiệu lớn trong công nghệ phần cứng. Nhưng hãy chọn mainboard có tem vàng chính hiệu nghe bạn. Coi chừng hàng trôi nổi trên thị trường cũng bảo hành 3 năm đó! Hàng nhái giá chên lệch nhiều lắm so với hàng xịn bạn ạ! Mà tại sao bạn không mua nguyên bộ máy tính của Elead FPT cho gọn mà lại đảm bảo. Cứ sài máy Đông Nam Á tự chế dễ lăn quay ra chít lém! Lúc đó suốt ngày chạy đi bảo hành thôi! Yejie.