Cho em hỏi Chíp D và chíp E khác nhau chỗ nào ???????????????????

Em không hiểu Chíp D và chíp E thằng nào ngon hơn thằng nào ? em thấy giá thành chíp E đắt hơn chíp E nhưng về thông số thì chẳng khác gì nhau, hay có thể do chíp E là đời mới hơn nên người ta chuộng hơn chíp D hả các bác ?con chíp D 825 3.0G thì liệu chạy có nhanh bằng con chíp E2160 1.8G không các bác nhỉ ?bác nào hiểu về Chíp có thể cho em biết với được không ạ ?
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
E2160 1.8G nhân 2>D 825 3.0G.(3.6>3.0) Tất nhiên là E ngon hơn rồi có thể gọi chip E la Dual core. Bạn yên tâm tiền nào của nấy mà
Le Quyet Thang
Trả lời 16 năm trước
Cảm ơn câu trả lời của quynhcom. Nhưng D cũng là duacore mà bác ?Dong D cũ hơn, nhưng nhân chỉ là nhân ảo, còn E là nhân thật, không biết D nó nhân ảo thì tốc độ của nó có gấp đôi không nhỉ hay chỉ giả vờ thôi ?