Chạy 2 RAM lệch bus có được ko?

Cho hỏi có thể chạy cùng lúc 2 thanh RAM khác bus trên 1 main đc ko? Chẳng hạn main 865 cắm 1 thanh 512MB bus 333, 1 thanh 1GB bus 400, 1 thanh 128 bus 333 đc ko? Có người nói là chết RAM, nhưng có người thì lại nói là ko sao. Thế thực sự là có sao ko? Thanks trước nha
Trả lời 14 năm trước
Mình có ý kiến thế này: Cắm thì vẫn chạy được, nhưng ko may vẫn có trục chặc. Ram 1G cũng chỉ chạy 333MHz nên ko hết hiệu xuất. Tốt nhất đem con 512Mb+ 128MB đi đổi lấy con 512-400 về chạy cho yên tâm, chắc có thêm cũng ít thôi. Như thế yên tâm nhất.