Hỏi về Bảo hành màn hình Acer ?

Tôi đang sử dụng màn hình LCD Acer AL X193WB mua tháng 8-2008. Hiện màn hình bị viền trắng từ góc trên bên phía trái, chạy dọc xuống dưới bên phải màn hình. Cho tôi hỏi trường hợp này tôi có được bảo hành hay không? Tôi ở Biên Hòa thì phải mang đi đâu để bảo hành?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên đem màn hình đến trung tâm để chúng tôi kiểm tra và khắc phục, chúng tôi không có trung tâm bảo hành tại Biên Hòa. Nếu không tiện vào TP.HCM, bạn có thể gửi qua đường bưu điện đến Trung tâm bảo hành Acer, 53-55 Cao Thắng, P3, Q.3, TP.HCM, ĐT: 08.38.343.780.
vien may tinh
Trả lời 12 năm trước

Màn hình laptop bị bể có được bảo hành không?

Bạn dùng máy tính ít nhất cũng 1 vài lần gặp sự cố trục trặc, có những lý do hỏng hóc mà bạn chỉ cần mang đi bảo hành nếu còn hạn bảo hành thì bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi phí, nhưng với trường hợp của bạn rất tiếc không được bảo hành vì theo luật bảo hành toàn cầu : Máy hoặc thiết bị do va chạm hoặc đã bị rơi rớt, bể mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước, vết ẩm ướt, gỉ sét, phù tụ không được bảo hành

Bảo hành chỉ được thực hiện khi những hư hỏng của thiết bị được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của nhà sản xuất.

Sau đây là điều kiện bảo hành màn hình laptop:

-Màn hình LCD của máy bị điểm chấm có số điểm chết từ 05 điểm trở lên

-Những hư hỏng của thiết bị được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của nhà sản xuất.

Viện máy tính là trung tâm bảo hành được ủy quyền của các hãng laptop Apple, HP, Dell, IBM, Lenovo, Acer, Compaq, Nec, Fujitsu, Toshiba, Sharp, Gateway, LG, Samsung, HTC…(kể cả laptop hàng xách tay hoặc nhập khẩu). Giao nhận máy đến tận tay khách hàng trên toàn quốc.

Đến với Viện bạn sẽ được:

Miễn phí Bảo dưỡng, khắc phục các sự cố nhỏ

Chuẩn đoán bệnh, tình trạng hư hỏng miễn phí

Miễn phí crack password, diệt virus, vệ sinh laptop

Cập nhật thêm 6 tháng bảo hành miễn phí

Bảo hiểm dữ liệu 100%

Voucher 50.000đ

Nhiệm vụ của chúng tôi là XỬ LÝ SỰ CỐ MÁY TÍNH & iPad uy tín chất lượng cao, giá gốc, cam kết tất cả những linh kiện, phụ kiện thay thế đều là hàng mới 100%. Bạn hoàn toàn yên tâm khi cần duy trì ,nâng cấp, sửa màn hình, hay thay các bộ phận của máy

Hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời xin vui lòng gọi 08. 3844 2008

Đặc biệt có Vệ Tinh khắc phục sự cố tận nhà không ngại Xa!

"Ở đâu có máy tính, ở đó có Vệ Tinh"

VIỆN MÁY TÍNH UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – VÌ KHÁCH HÀNG!

VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM

ĐC: 178-180 Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Tel: 08. 3844 2008 - 3844 2011
Fax: 08.38446439 - Email:
cskh@vienmaytinh.org

Web: www.vienmaytinh.org