Màn hình LCD máy vi tính có thể làm ti vi được không?

Tôi thấy màn hình LCD máy vi tính thì rất rẻ cò ti vi LCD thì rất mắc mà độ nét thì lại như nhau. Vậy tôi có thể lấy màn hình máy tính thành ti vi có được không?. Nếu được thì phải làm thế nào?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể mua TV Box giá khoảng 300k (mua ở các cửa hàng bán máy tính) sử dụng rất đơn giản bạn chỉ cần cắm cổng D-Sub của LCD, Adapter cấp nguồn cho TV box và Antenna vào TV Box là có thể sử dụng như 1 TV LCD.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Không đươc ,kể cả mua box,1 số lcd đời củ thì còn lên hình vì đáp ứng tần số 50hz đời mớithì 0.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Có thể xem được truyền hình theo tiêu chuẩn độ nét cao HDTV của Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam – VTC trên vệ tinh Vinasat-1. Với điều kiện màn hình LCD chuẩn HD 1080p.
NGUYEN HA QUANG
Trả lời 14 năm trước
Tôi nghi la được, vì tôi có sử dụng một card tivi gắn vào main và xem tivi rất tốt