Màn hình máy của mình bị giật khi dùng Xp, tư vấn giúp mình?

Máy mình dell D620 servicetag là FLL9R1S không biết sao cài XP là khi dùng pin một lúc sau là màn hình bị giật ah. chỉ cần restart lại máy là hết dc một tí rồi cũng giật như thường. down drive mới trên trang chủ của dell về cài lại mà nó vẫn không cải thiện tí nào. cài xp lại tới 3 lần cũng vậy. XP home edition sp2 của dell oem lun đó. Vista không giật nhưng hỗ trợ màn hình yếu quá không vẽ nỗi. Các huynh giúp mình với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Còn lúc không dùng Pin>xài điện thì có giật ko ?? mình nghĩ là do VGA của máy bạn ko đc cung cấp điện đủ nên gây ra hiện tượng giật giật màn hình !,có thể là VGA nóng cũng gây ra hiện tượng trên, hay có thể ban sử dụng quá nhiều phần mềm! Tốt nhất bạn nên đem đến chỗ bảo hành để đc xem xét kĩ hơn !